หนังสือยอดฮิต | Popular Titles

หนังสือยอดฮิตของคุณหนู ๆ

โพสต์1 ส.ค. 2554 01:54โดยน้ำผึ้ง รักชื่น   [ อัปเดต 17 ส.ค. 2554 01:30 ]

การ์ตูนรอบรู้เรื่องลี้ลับรอบโลก  (การ์ตูนความรู้ อันดับ 1 ของคนไทย)
 
 
 
ชื่อหนังสือ  โลกวิญญาณ ศาสตรลี้ลับรอคอยการพิสูจน์!!   
 
เรื่องย่อ  โลกหลังความตายถูกพูดถึงและเล่าขานต่อกันมาเนิ่นนาน  แม้ว่าวิทยาศาสตร์จะก้าวไกลสักเพียงใด วิญญาณก็ยังคงเป็นสิ่งที่ไม่สามารถสัมผัสรับรู้   และพิสูจน์ได้อย่างแม่นยำ  มนุษย์จึงทำได้เพียงตั้งข้อสันินษฐานเพื่อนำมาอธิบายปรากฎการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น  เรื่องราวของโกวิญาณจึงยังคงเป็นปริศนาและรอคอยการพิสูจน์....
 
 
การ์ตูนความรู้วัฒนธรรมรอบโลก
 
 
 
 
ชื่อหนังสือ   ลาฟลอร่าฮันนี่แรลลี่  ตอน  อลังการคอนเสิร์ตกับเครื่องดนตรีหรรษา
 
เรื่องย่อ    ทิวา  เหมยฮัว  ยูริ   โรซารี่  และนาซิลซ่า  กลับมาป่วนโรงเรียนลาฟลอร่า อีกครั้ง และคราวนี้พวกนักเรียนจากโรงเรียนเจ้าชายโนอาห์ก็มาสบทบด้วย  พร้อมกับข่าวใหญ่ที่สั่นสะเทือนไปทั่วโรงเรียนเจ้าหญิง ก็คือ  พิธีเปิดงานแข่งขันแรลี่อันยิ่งใหญ่  ระหว่างโรงเรียนเจ้าหญิงลาฟอร่า กับโรงเรียนเจ้าชายโนอาห์  ที่งานนรี้ทำท่าจะเปิดศึกอย่างดุเดือนตั้งแต่พิธีเปิดงาน  ซึ่งเริ่มต้นด้วยศึกประชันการแสดงดนตรีนานาชาติทั้ง 2 โรงเรียนงัดฝีมือการแสดงออกมาอวดกันอย่างเต็มที่ แล้วแบบนี้ทิวาที่ฝีมือเล่นดนตรีไม่เอาไหนสุด ๆ จะทำยังไงดีนะ ต้องไปติตดามอ่านกันเลย...
 
 
 
การ์ตูนความรู้พัฒนาตนเอง
 
 
 
 
 
 
ชื่อหนังสือ  ไม่ยากถ้าอยากมีเพื่อนรัก
 
เรื่องย่อ  ว่ากันว่าสิ่งที่สนุกที่สุดในชีวิตวัยเรียน  คือการได้อยู่กับเพื่อนๆ  และคงดีไม่น้อยถ้าได้มีเพื่อนสักคนที่รู้ใจเราไปทุกเรื่องโดยไม่ต้องเอ่ยปาก
 
ในเรื่อง แทมมี  อีฟ  ครีม  และจอยซ์  ซึ่งมีอุปนิสัยแตกต่างกันมาคบหากัน  จึงมีเหตุการณ์วุ่นๆ  เกิดขึ้นไม่เว้นวัน  พวกเธอรับมือกับปัญหาและพัฒนามิตรภาพกันอย่างไรนะ เรามาเดินทางตามหาเพื่อนซี้ไปพร้อมกับสาวน้อยทั้งสี่กันเถอะ....
 
 
 
 
 

1-1 of 1